Blog

4 ý tưởng độc đáo cho hưởng ứng xu hướng thiết kế văn phòng xanh đẹp hơn và thu hút hơn

Xu hướng thiết kế văn phòng xanh gần gũi với thiên nhiên hiện đang tạo nên một ấn tượng đẹp trong mắt nhiều người, bao gồm cả khách hàng và mang đến nhiều lợi ích cho môi trường làm việc công ty.
  • Tăng năng suất làm việc: việc sắp xếp và bố trí các mảng xanh văn phòng sẽ tạo không khí mới và thúc đẩy tinh thần làm việc của cả nhân viên và lãnh đạo, giảm bớt sự căng thẳng và dồn nén áp lực
  • Giúp bảo vệ môi trường với các vật liệu thân thiện môi trường, góp phần bảo vệ không gian sống tốt hơn và mang lại không khí trong lành.
  • Tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác và nhân viên.

Với những lợi ích như vậy, thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên ngay những ý tưởng thiết kế văn phòng xanh của mình. VANTAYdecor tin chắc rằng những gợi ý dưới đây rất đáng để bạn cân nhắc nhé! 

1. Xu hướng thiết kế văn phòng xanh với không gian mở

Thiết kế văn phòng kết hợp giữa không gian xanh và không gian mở sẽ giúp mọi người dễ dàng trao đổi công việc với nhau. Những chậu cây nhỏ được đặt tại bàn làm việc của nhân viên, những chiếc cửa số với bề mặt thoáng sẽ giúp hứng trọn ánh sáng của tự nhiên tiết kiệm điện năng.

xu-huong-thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-van-phong-xanh

2. Thiết kế văn phòng các bức tường xanh

Nếu bạn đang muốn hòa mình vào xu hướng thiết kế văn phòng xanh thì không nên bỏ qua ý tưởng trang trí tường bằng các mảng xanh. Bạn có thể tận dụng khu vực tường làm điểm nhấn nổi bật và bắt mắt với nhiều loại cây xanh trồng trên tường, tạo nên bức tranh tường rêu xanh độc đáo, sáng tạo.

xu-huong-thiet-ke-mang-xanh-van-phong

3. Thiết kế một khu vườn mini trong văn phòng

Không gian xanh trong văn phòng được thiết kế độc đáo với một khu vườn nhỏ mang đến một không gian tươi mát. Khu vườn có tác dụng lọc không khí và loại bỏ các khí độc được phát ra từ những thiết bị văn phòng.

Những mảng xanh văn phòng có thể giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên nhưng cũng cần chú ý đến kích thước của cây để tạo nên một mô hình xanh đẹp và thoáng mát nhất. 

thiet-ke-khu-vuon-xanh-trong-van-phong

4. Xu hướng thiết kế văn phòng xanh với thác nước

Thiết kế thác nước đem lại cho không gian sự tươi mát giúp duy trì độ ẩm một cách hiệu quả. Giúp văn phòng không bị khô tạo sự mới mẻ và nhận được sự chú ý của nhiều người và tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác. 

xu-huong-thiet-ke-van-phong-xanh-voi-thac-nuoc

Xem thêm các mẫu thiết kế văn phòng xanh, sạch đẹp khác nhé.  Nếu còn bất cứ lấn cần nào thì đừng ngần ngại nhé, VANTAYdecor vẫn ở đây và sẵn sàng giải đáp giúp mọi người.

—————————

𝗩𝗔𝗡𝗧𝗔𝗬 𝗗𝗲𝗰𝗼𝗿 – 𝗔 𝘄𝗲𝗹𝗹-𝗯𝗲𝗶𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗳𝗲!

Địa chỉ: 10 Sông Thao, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 668 57 354

Hotline: 0708525171

DOWNLOAD PORTFOLIO