VANTAY-decor-Logo
victory-anh-bia-41

VICTORY COFFEE

VICTORY COFFEE THIẾT KẾ QUÁN CAFE  ĐẸP KHIẾN BẠN "VÌ YÊU CỨ ĐÂM ĐẦU"

Trong lòng thành phố sôi động, nơi mà nhịp sống vội vã chưa bao giờ ngừng, một quán cà phê nhỏ mọc lên như một điểm dừng chân nhỏ giữa biển những tòa nhà cao tầng.

Quán cà phê mang tên Victory Coffee đã trở thành điểm đến yêu thích của những ai muốn thư giãn và tận hưởng không gian phong cách hiện đại.

Nội thất của quán cà phê Victory Coffee được thiết kế theo phong cách hiện đại, với gam màu chủ đạo là vàng, be kết hợp cùng các tông màu gỗ ấm áp. Trần nhà cao, trải thảm mềm êm dưới chân, và không gian mở thoáng đãng tạo nên cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Quán cafe sẽ được thiết kế theo một phong cách và màu sắc riêng để phù hợp với từng đối tượng hướng đến khác nhau.

Tuy vậy, thiết kế quán cafe vẫn cần chú ý đến 3 yếu tố quan trọng như lựa chọn ánh sáng phù hợp với không gian, cách bố trí không gian quán khoa học có sự liên kết và tiện lợi cho khách hàng, tạo được dấu ấn cũng như điểm đặc biệt riêng so với thị trường.

Nếu bạn đang nhen nhóm dự định mở một quán cà phê trong tương lai nhưng vẫn chưa định hình được phong cách quán cà phê như thế nào, vậy thì bạn hãy xem thử các mẫu thiết kế của VANTAYdecor thử nhé!

tgm-anh-dai-dien-43-01
VĂN PHÒNG TGM
thiet-ke-van-phong-bex-group-anh-dai-dien
BEV GROUP
Can-ho-Ms-Anh-anh-dai-dien-43
Căn hộ Ms Ánh - Biên Hòa
Can-ho-antonia-anh-dai-dien-43
Căn hộ Antonia

Thông tin dự án

Địa chỉ: Quảng Ngãi

Diện tích: 180 mét vuông

Năm thực hiện: 2020

Chủ đầu tư: Ms. Ngọc

DOWNLOAD PORTFOLIO