VANTAY-decor-Logo
thiet-ke-phong-tap-gym-vata-fitness-yoga-banner-41

VATA FITNESS & YOGA

Vata Fitness & Yoga sử dụng gam màu trung tính làm nền được thể hiện qua các vật liệu đặc trưng của phong cách công nghiệp, tất cả đã tạo nên một không gian công xưởng giả lập bằng sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, thu hút.

Đồ nội thất thường được sử dụng những tông màu tối, sẫm, phản xạ cao như da và các vật liệu bằng kim loại để tạo nên sự khỏe khoắn, làm điểm nhấn cho không gian.

Ngoài ra, trong thiết kế phong cách Industrial cũng hay sử dụng đồ bọc da như ghế đôn, hay ghế sofa,… Nội thất của phong cách này được yêu cầu càng tối giản càng tốt, cây xanh cũng có thể trang trí một ít nhằm tối ưu cho không gian sống một cách tốt nhất.

Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng trong trang trí phong cách công nghiệp, gam màu sử dụng chính cho không gian và đồ nội thất của phong cách này là tông màu trầm và sẫm vì vậy ánh sáng là vô cùng quan trọng nếu thiếu ánh sáng căn phòng sẽ trở nên rất tối.

Bên cạnh đó, việc sử dụng các bóng đèn chiếu sáng là một đặc điểm dễ nhận ra của phong cách nội thất Industrial. Thiết kế cửa sổ rộng để tận dụng nguồn sáng tự nhiên và tốt cho sức khỏe cũng là một trong những điểm được mọi người quan tâm.

Vata Fitness & Yoga tạo sự khác biệt với các mô hình thiết kế không gian tập luyện khác đưa khách hàng đến với một trải nghiệm mới đầy thú vị.

Khi ánh sáng và vật liệu tất cả điều được đưa về cơ bản tạo cảm giác thoải mái khi tập luyện, ánh sáng tự nhiện sẽ giúp cho người tập đạt được những nguồn năng lượng tích cực khi tập luyện.

Sử dụng phong cách công nghiệp để tạo nên sự mạnh mẽ dứt khoát, điều vốn dĩ được thể hiện qua phong cách này, đề cao tinh thần tập luyện của mỗi cá nhân.

Sharing Table
Whisper Champer
thiet-ke-phone-booth-anh-dai-dien-43
Phone Booth

Thông tin dự án

Địa chỉ: Long Xuyên – An Giang
Diện tích: 180 mét vuông
Năm thực hiện: 2021
Chủ đầu tư: Mr. Thế Nguyễn

DOWNLOAD PORTFOLIO