VANTAY-decor-Logo
thiet-ke-shop-thoi-trang-vata-clothes-banner 41-01

Shop thời trang VATA CLOTHES

THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP THỜI TRANG VATA CLOTHES PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Trong một góc phố nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh, có một cửa hàng thời trang nhỏ tên là VATA. Với thiết kế nội thất độc đáo và tinh tế, cửa hàng luôn thu hút sự chú ý của những người yêu thời trang và nghệ thuật.

Shop thời trang Vata Clothes chọn màu trắng làm màu sắc chủ đạo xuyên suốt không gian, vẻ đẹp nhẹ nhàng - thanh thoát được gửi gắm vào từng đường nét thiết kế.

Tông màu nâu lạnh của gỗ được sử dụng làm điểm nhấn, sự kết hợp giữa tường trắng sơn gai và các hệ kệ trang trí bằng gỗ giúp cho không gian có sự cân bằng về sắc độ.

Vata Clothes tận dụng ánh sáng tự nhiên thông qua khung cửa kính lớn và bức tường được thiết kế với gạch bông gió.

Ý đồ sử dụng vẻ đẹp của nắng xuyên qua các viên gạch bông gió sẽ vô tình tạo ra các "hoa nắng", giúp cho không gian trở nên nghệ thuật và độc đáo hơn.

Dải thạch cao uốn lượn giữa không gian shop chính là điểm đặc biệt mà thiết kế hướng đến, sự mềm mại và linh hoạt của các đường cong, vòm cung phần nào thể hiện được sự uyển chuyển và hài hòa giữa các khu vực chức năng.

Với sự kết hợp giữa thiết kế nội thất độc đáo và sự sáng tạo trong thời trang, VATA đã trở thành điểm đến hàng đầu cho những người thích thời trang và sự nhẹ nhàng.

Cùng VANTAYdecor trải nghiệm các không gian tại shop thời trang VATA nhé.

tgm-anh-dai-dien-43-01
VĂN PHÒNG TGM
thiet-ke-van-phong-bex-group-anh-dai-dien
BEV GROUP
Can-ho-Ms-Anh-anh-dai-dien-43
Căn hộ Ms Ánh - Biên Hòa
Can-ho-antonia-anh-dai-dien-43
Căn hộ Antonia

Thông tin dự án

Địa chỉ: Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Diện tích: 220 mét vuông

Năm thực hiện: 2021

Chủ đầu tư: Ms. Thúy Nguyễn

DOWNLOAD PORTFOLIO