VANTAY-decor-Logo
TMA-phong-NOC-anh-bia-41

Văn phòng TMA (phòng NOC)

THIẾT KẾ PHÒNG NOC CỦA TMA ĐƠN GIẢN, TINH TẾ NHƯNG VẪN TẠO ẤN TƯỢNG

Tại văn phòng TMA, phòng NOC đã được thiết kế một cách đặc biệt, vừa đơn giản nhưng vẫn mang đến cảm giác hiện đại, chuyên nghiệp và ấn tượng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá thiết kế nội thất của phòng NOC tại TMA và những điểm nổi bật trong cách tiếp cận thiết kế này.

Thiết kế nội thất đơn giản nhưng tinh tế

Phòng NOC tại TMA được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế và đặc biệt chú trọng đến tính chức năng cũng như trải nghiệm người dùng.

Thay vì sử dụng những thiết kế nội thất phức tạp, rườm rà, phòng NOC tại TMA lại theo đuổi phong cách thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng vẫn mang đến cảm giác hiện đại và chuyên nghiệp.

Các tông màu chủ đạo là trắng, xanh dương và đen tạo cảm giác sạch sẽ, thoáng đãng.

Nội thất được lựa chọn với những đường nét đơn giản, tối giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và tính năng sử dụng.

Ánh sáng và kết cấu nội thất

Về ánh sáng, phòng NOC sử dụng hệ thống chiếu sáng hiện đại, với các đèn LED được bố trí hợp lý, tạo nên một không gian sáng, thoáng và dễ chịu cho nhân viên.

Ánh sáng không quá chói, giúp giảm mỏi mắt và tăng cường năng suất làm việc.

Tích hợp công nghệ

Là một không gian dành cho hoạt động quản lý và giám sát hệ thống công nghệ thông tin, phòng NOC tại TMA được tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại.

Các màn hình hiển thị lớn được bố trí ở vị trí trung tâm, giúp các thành viên dễ dàng theo dõi và nắm bắt tình hình hoạt động của hệ thống.

Hệ thống âm thanh, ánh sáng và nhiệt độ đều được điều khiển tự động, mang lại sự thoải mái và hiệu quả cho người sử dụng.

Kết luận

Với sự kết hợp hài hòa giữa tính chức năng, thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và tích hợp công nghệ hiện đại, phòng NOC tại TMA đã trở thành một không gian làm việc ấn tượng, thể hiện rõ triết lý thiết kế "Đơn giản nhưng hiệu quả" của công ty.

Hy vọng rằng, những chia sẻ của VANTAYdecor về thiết kế nội thất phòng NOC tại TMA sẽ mang đến cho các bạn những gợi ý hữu ích khi thiết kế không gian làm việc cho công ty hay tổ chức của mình.

Hãy luôn chú trọng đến tính chức năng, sự thoải mái và trải nghiệm người dùng để tạo ra những không gian làm việc ấn tượng và hiệu quả nhé mọi người.

tgm-anh-dai-dien-43-01
VĂN PHÒNG TGM
thiet-ke-van-phong-bex-group-anh-dai-dien
BEV GROUP
Can-ho-Ms-Anh-anh-dai-dien-43
Căn hộ Ms Ánh - Biên Hòa
Can-ho-antonia-anh-dai-dien-43
Căn hộ Antonia

Thông tin dự án

Địa chỉ: Quận 12 (Khu Phần mềm Quang Trung), TPHCM

Diện tích: 40m2

Năm thực hiện: 2023

Chủ đầu tư: TMA

DOWNLOAD PORTFOLIO