VANTAY-decor-Logo
peaky-blinder-banner-41-01

PEAKY BLINDERS BARBER SHOP

Nằm ở đâu đó giữa hai tông màu này, xanh cổ vịt đại diện cho sự cân bằng cũng như sự tinh tế, thanh bình và tính linh hoạt.

Xanh cổ vịt thể hiện sự phá cách, tinh tế cũng như táo bạo, là sự pha trộn hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại mà phái mạnh thường rất thích.

Tông màu nâu cam của vật liệu da được sử dụng làm điểm nhấn, sự kết hợp giữa tường xanh sơn giả bê tông và các hệ kệ trang trí bằng gỗ giúp cho không gian có sự cân bằng về sắc độ.

Màu nâu thể hiện sự vững vàng với sức mạnh và trưởng thành, tìm thấy chất lượng trong mọi thứ – một sự thoải mái cầu toàn.

Vì tổng thể không gian được bao phủ bởi màu xanh từ các vật liệu và vật dụng nội thất nên màu vàng nắng của ánh sáng đèn sẽ giúp cân bằng lại toàn bộ và khiến khu vực sảnh trở nên nhẹ nhàng và dịu mắt hơn, nhằm giúp giảm bớt căng thẳng và lo lắng cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ.

Lấy cảm hứng từ bộ phim Peaky Blinders Một điểm ấn tượng khác của phim nằm ở phong cách trong dàn cảnh và trang phục cho nhân vật.

Nước Anh được mệnh danh là nơi của những người đàn ông lịch lãm, điều này thể hiện rất rõ ngay cả với những tay gangster ở gu ăn mặc, thời trang tóc được thể hiện chỉn chu và bắt mắt.

Sharing Table
Whisper Champer
thiet-ke-phone-booth-anh-dai-dien-43
Phone Booth

Thông tin dự án

Địa chỉ: Biên Hòa – Đồng Nai
Diện tích: 80 mét vuông
Năm thực hiện: 2021
Chủ đầu tư: Mr. Long Nguyễn

DOWNLOAD PORTFOLIO