VANTAY-decor-Logo
Ms-Unice-Riviera-Point-anh-bia-41

Ms Unice - Riviera Point

KHI KHÔNG GIAN BẾP LÀ TÂM ĐIỂM CỦA CĂN NHÀ CỦA MS LINH - RIVIERA POINT

Rất nhiều chi tiết khó, lạ được VANTAYdecor sử dụng trong thiết kế nhằm tạo nên nét mới lạ, hấp dẫn cho không gian căn hộ. Không gian được chủ nhà và VANTAYdecor chú trọng, quan tâm nhất chính là BẾP và NHÀ VỆ SINH.

Bởi vì chủ nhân căn hộ Riviera Point là một người rất thích nấu ăn, muốn chăm sóc cho gia đình bé nhỏ của mình qua những bữa cơm hạnh phúc. Do đó, chị muốn biến không gian bếp thật nổi bật.

Trong tổng thể một không gian chủ yếu đi theo các tone màu tối giản như trắng, xám thì không gian bếp ấn tượng với điểm nhấn là màu vàng và màu xanh, kết hợp với đảo bếp được thiết kế kiểu dáng mềm mại.

Có thể thấy rõ sự rực rỡ, nổi bật với 2 màu sắc VÀNG - XANH của đồ nội thất trên nền tường trắng cùng với cách phối chuyển đổi sáng tạo, giúp cho căn hộ Riviera Point trở nên thật đặc biệt.

Bên cạnh đó, các khu vực các của căn nhà cũng được thiết kế hiện đại, theo hướng không gian mở và kết nối với bên ngoài thông qua khu vực ban công rộng, thoáng, đón ánh sáng tự nhiên.

Tất cả đã tạo nên sự kết hợp tuyệt vời, vừa tạo ấn tượng cho mỗi phần của căn hộ vừa tôn lên sở thích của vị chủ nhân căn hộ Riviera Point này.

tgm-anh-dai-dien-43-01
VĂN PHÒNG TGM
thiet-ke-van-phong-bex-group-anh-dai-dien
BEV GROUP
Can-ho-Ms-Anh-anh-dai-dien-43
Căn hộ Ms Ánh - Biên Hòa
Can-ho-antonia-anh-dai-dien-43
Căn hộ Antonia

Thông tin dự án

Địa chỉ: Hồ Chí Minh

Diện tích: 90m2

Năm thực hiện: 2020

Chủ đầu tư: Ms Unice

DOWNLOAD PORTFOLIO