VANTAY-decor-Logo
Moonlit-anh-bia-41

Phòng thiền Moonlit

THƯ GIÃN VÀ KẾT NỐI TẠI VĂN PHÒNG

Phòng thiền Moonlit là một thiết kế được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tròn đầy của ánh trăng. Với ý tưởng này, Moonlit có thể là một thiết kế mang tính chất huyền bí và tinh tế, tập trung vào sự thanh thoát và sự mềm mại của ánh trăng.

Mô hình mô phỏng mặt trăng được đặt ở vị trí trung tâm của không gian, điều hướng sự tập trung của mọi người khi bắt đầu thực hành thiền, khi sự ổn định đã sẵn sàng thì ánh sáng dịu nhẹ từ mặt trăng sẽ giúp mọi người đạt được trạng thái cân bằng và nhẹ nhàng.

Một góc không gian dành cho trà đạo, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng hàm chứa ý nghĩa đây là nơi giúp mọi người chuẩn bị hơi thở và sự tĩnh tâm trước và sau khi ngồi thiền.

Vẻ đẹp tròn đầy của ánh trắng thể hiện qua những đường nét bo cong trong các chi tiết thiết kế.

Màu vàng của ánh trăng cũng được tái hiện qua ánh sáng đèn trong thiết kế.

Mong muốn đem đến sự cân bằng khi bố trí bố cục đối xứng.

Bỏ lại những mệt mỏi và áp lực công việc, cùng nhau tìm lại sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày. Với không gian thư giãn của chúng tôi, bạn sẽ tràn đầy năng lượng để đối mặt với những thách thức mới!

Đừng để công việc làm bạn quên đi sự quan trọng của việc tạo dựng một môi trường làm việc thoải mái và tương tác tốt cho tất cả thành viên trong công ty. Hãy đầu tư cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp của bạn!

Đừng chần chừ! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về sản phẩm và nhận được ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn!
Sharing Table
Whisper Champer
thiet-ke-phone-booth-anh-dai-dien-43
Phone Booth

Thông tin dự án

Địa chỉ: Hồ Chí Minh

Diện tích: 20-30m2

Năm thực hiện: 2023

Chủ đầu tư: 

DOWNLOAD PORTFOLIO