VANTAY-decor-Logo
gao-vinh-hien-anh-bia-41

GẠO VINH HIỂN

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG GẠO VINH HIỂN VỚI DIỆN TÍCH NHỎ NHƯNG VẪN ĐẦY ĐỦ CÔNG NĂNG

Thiết kế văn phòng không gian mở sẽ là mô hình phù hợp cho văn phòng có diện tích nhỏ, vì nó sẽ tạo ra một không gian rộng rãi, thoáng đãng và cải thiện tầm nhìn cho nhân viên. Hơn hết, nó còn mang đến cảm giác thoải mái và sáng tạo cho đội ngũ trong quá trình làm việc.

Thiết kế không gian văn phòng Gạo Vinh Hiển với việc sử dụng các mảng màu xanh làm điểm nhấn theo thương hiệu xuyên suốt trong không gian với vẻ đẹp nhẹ nhàng - thanh thoát được gửi gắm vào từng đường nét thiết kế và tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Thêm vào đấy, việc tận dụng ánh ánh sáng tự nhiên đi sâu vào không gian bên trong kết hợp với hệ thống đèn điện ánh sáng trắng mang lại cảm giác mới mẻ cùng với sự chuyển mình từ ánh sáng tự nhiên.

Với thiết kế không gian mở, văn phòng Gạo Vinh Hiển mang đến nhiều ưu điểm về một môi trường làm việc gần gũi, thoáng mát và thoải mái cho nhân sự.

Bên cạnh đó, việc các bộ phận được bố trí liền nhau sẽ thuận lợi để dễ dàng quản lý và trao đổi công việc với nhau.

Yếu tố không gian xanh văn phòng được VANTAYdecor lồng ghép vào một cách tinh tế vừa đảm bảo tối ưu được diện tích không gian sử dụng vừa đảm bảo mang lại giải pháp xanh cho không gian văn phòng với sự thoải mái, thân thiện với môi trường.

Cùng xem ngay thôi nào!

tgm-anh-dai-dien-43-01
VĂN PHÒNG TGM
thiet-ke-van-phong-bex-group-anh-dai-dien
BEV GROUP
Can-ho-Ms-Anh-anh-dai-dien-43
Căn hộ Ms Ánh - Biên Hòa
Can-ho-antonia-anh-dai-dien-43
Căn hộ Antonia

Thông tin dự án

Địa chỉ: Quận 7 – Tp. Hồ Chí Minh

Diện tích: 80 mét vuông

Năm thực hiện: 2021

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Vinh Hiển

DOWNLOAD PORTFOLIO