VANTAY-decor-Logo
Can-ho-Ms-Anh-anh-bia-41

Căn hộ Ms Ánh - Biên Hòa

Thiết kế căn hộ Ms Ánh ấm áp, an nhiên nhưng vẫn nổi bật và hiện đại

Căn hộ Ms Ánh tràn ngập hương thơm của nắng mai, ẩn mình dưới sự trong lành của không khí tươi mới, chất chứa đầy tình thương ấm áp của gia đình sẽ là những giá trị mà thiết kế mong muốn mang lại cho gia chủ.

Thiết kế mặt tiền theo phong cách Wabi Sabi - hài hòa với không gian nội thất bên trong.

Sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo, kết hợp với màu nâu gỗ tạo cảm giác cân bằng, ấm áp nhưng vẫn nổi bật và hiện đại.

Phong cách Wabi Sabi đặc trưng với màu sắc mộc mạc, ấm áp cùng với những đường cong ấn tượng được ứng dụng vào thiết kế của các mảng tường hoặc hình dáng của những cảnh cửa.

Điều này giúp mang lại sự nhẹ nhàng và mềm mại cho căn nhà.

Không gian phòng khách ấm cúng, thiết kế hệ kệ tivi tối giản, có thể bố trí thêm một hệ kệ đi kèm để trưng bày sách hoặc các đồ lưu niệm của gia đình.

Khu vực bếp thiết kế hệ bếp chữ L - tủ kịch trần để đảm bảo thẩm mỹ và giảm thiểu các nỗi lo vệ sinh lâu ngày, tối ưu diện tích sử dụng.

Tuy nhiên đối với cao độ vượt ngưỡng an toàn của tủ bếp trên, sẽ có phương án phù hợp để đáp ứng được công năng và thẩm mỹ.

Thiết kế khu vực bàn ăn với cụm bàn dành cho 4 người, kết hợp 1 chiếc đèn thả xinh xắn để trang trí và tạo điểm nhấn, bức tường cạnh bàn ăn có thể treo tranh hoặc sơn 1 mảng tường nhỏ có màu sắc hài hòa với tổng thể, để mang lại cảm giác ấm áp cho căn bếp.

Phòng làm việc tận dụng hệ kệ sau lưng bàn làm việc để tạo điểm nhấn cho không gian, vừa để trưng bày vừa có thể là background khi có nhu cầu livestream hoặc ghi hình.

Phòng em bé thiết kế hệ giường phản để tăng độ an toàn cho em bé, tùy thuộc vào không gian thực tế mà kích thước giường sẽ được cân chỉnh cho phù hợp, bố trí các hệ kệ trưng bày và trang trí, cố gắng tối ưu không gian để bé có diện tích vui chơi.

Hãy cùng VANTAYdecor chiêm ngưỡng từng hình ảnh sơ bộ của căn hộ Ms Ánh ấm cúng và an yên này nhé mọi người!

tgm-anh-dai-dien-43-01
VĂN PHÒNG TGM
thiet-ke-van-phong-bex-group-anh-dai-dien
BEV GROUP
Can-ho-Ms-Anh-anh-dai-dien-43
Căn hộ Ms Ánh - Biên Hòa
Can-ho-antonia-anh-dai-dien-43
Căn hộ Antonia

Thông tin dự án

Địa chỉ: Thành phố Biên Hòa

Diện tích: 150 m2

Năm thực hiện: 2024

Chủ đầu tư: Ms.Ánh

DOWNLOAD PORTFOLIO