VANTAY-decor-Logo
bxmd-anh-bia-41

BẾN XE MIỀN ĐÔNG MỚI

Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì cũng đều có nhu cầu thiết kế một không gian làm việc đẹp, thể hiện được sự chuyên nghiêp, nâng cao tinh thần làm việc và sáng tạo của nhân viên.

Thiết kế nội thất văn phòng Bến xe Miền Đông  mới sẽ góp phần tác động tích cực đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, gia tăng giá trị thương hiệu và hình ảnh của công ty.

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG VỚI CONCEPT BỐN MÙA

Trong lòng Bến Xe Miền Đông ẩn chứa một văn phòng đặc biệt với những thiết kế nội thất văn phòng theo 4 mùa đầy ấn tượng. Những không gian ứng với mỗi mùa hội tụ đủ trong 1 văn phòng hoàn chỉnh.

Và vào mỗi mùa trong năm, câu chuyện của những người làm việc tại từng phong ban văn phòng này cũng thay đổi theo, nhưng có điều gì đó luôn không thay đổi - sự sáng tạo và tinh thần hợp tác tại đây.

Mùa xuân với những sự bắt đầu mới

Mỗi ngày bắt đầu tại văn phòng thiết kế nội thất này như một bức tranh mới được tạo ra. Trong mùa Xuân, các nhân viên bắt đầu chuẩn bị cho các dự án lớn sắp tới.

Cái nắng ấm của mặt trời xen lẫn cùng hương hoa sớm ban mai tạo nên không khí hứng khởi và sôi động.

Mùa hè cùng sự nhiệt huyết bức phá

Khi mặt trời mạnh mẽ chiếu sáng cả văn phòng, công việc cũng trở nên hối hả hơn bao giờ hết.

Những dự án lớn bắt đầu được triển khai, sự sáng tạo và niềm tin vào khả năng của mọi người trong công ty giúp họ vượt qua mọi thách thức và mang đến thành công cho dự án.

Mùa thu và sự trang trí vàng dịu nhẹ nhàng

Khi lá vàng rơi rụng bên ngoài cửa sổ, mỗi người trong văn phòng đều chung tay trang trí văn phòng để tạo không khí ấm áp và vui vẻ trong mùa Thu.

Trong một buổi chiều Thu se lạnh, mọi người sẽ cùng nhau ngồi lại trò chuyện về những dự án đã qua và những ước mơ cho tương lai. Họ nhận ra rằng, không chỉ là công việc, văn phòng công ty gần như là ngôi nhà thứ 2 của họ.

Mùa đông, mùa của sự kết thúc và bắt đầu

Khi những cơn mưa trĩu hạt đổ ngày càng nhiều ngoài cửa sổ văn phòng, mọi người nhận ra rằng mùa đông đã đến. Mùa Đông không chỉ là thời gian kết thúc cho một năm làm việc dài, mà còn là thời điểm bắt đầu cho những ước mơ mới.

Trong văn phòng, mọi người biết rằng dù mỗi mùa có những biến chuyển khác nhau, sự đoàn kết và sáng tạo luôn là chìa khóa để vượt qua mọi thách thức.

Và câu chuyện của văn phòng thiết kế nội thất Bến Xe Miền Đông tiếp tục được viết tiếp, với những trang mới, những dự án mới và những câu chuyện mới được khám phá.

VANTAYdecor hy vong rằng, thiết kế văn phòng này sẽ tiếp sức được ít nhiều cho công ty viết thêm những chương mới thành công hơn nữa

tgm-anh-dai-dien-43-01
VĂN PHÒNG TGM
thiet-ke-van-phong-bex-group-anh-dai-dien
BEV GROUP
Can-ho-Ms-Anh-anh-dai-dien-43
Căn hộ Ms Ánh - Biên Hòa
Can-ho-antonia-anh-dai-dien-43
Căn hộ Antonia

Thông tin dự án

Địa chỉ: Quận 9 – Tp. Hồ Chí Minh

Diện tích: 205 mét vuông

Năm thực hiện: 2020

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH MTV Bến Xe Miền Đông

DOWNLOAD PORTFOLIO