Văn phòng Gỗ Phương Đông - Hóa điểm nhấn thành điểm đặc biệt trong thiết kế văn phòng xanh

project-image
icon Ngày hoàn thành: 26-04-2020
icon Khu vực: 346 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
icon Khách hàng: Công ty TNHH Gỗ Phương Đông
icon Dự án: Văn phòng Gỗ Phương Đông - Hóa điểm nhấn thành điểm đặc biệt trong thiết kế văn phòng xanh

Văn phòng là nơi có rất nhiều thiết bị máy móc và trong quá trình hoạt động, chúng sẽ không ngừng thải ra lượng lớn khí cacbonic làm cho không khí trở nên nóng bức và ngột ngạt. Chính vì thế cây xanh sẽ được xem là giải pháp thân thiện để đem lại sự cân bằng không khí cũng như mang đến sự thoải mái, dễ chịu và tạo cảm hứng làm việc cho tất cả nhân viên.

Vì vậy khi lên ý tưởng thiết kế văn phòng cho công ty Gỗ Phương Đông, VANTAYdecor luôn mong muốn tạo ra một không gian nội thất sáng tạo, tràn đầy năng lượng với việc sử dụng những lợi ích chữa lành từ thiên nhiên.

Tổng thể văn phòng sử dụng những màu sắc tươi sáng từ tường đến nền gạch trắng kết hợp cùng với màu xanh của logo để trang trí và làm điểm nhấn cho các mảng tường, thiết bị đèn và decal trang trí. Và không chỉ sử dụng một màu xanh mà có sự kết hợp giữa các gam màu lại với nhau để tăng tính đồng bộ cũng như tạo cho chúng ta cảm giác bước vào một văn phòng hiện đại và trẻ trung. 

Tường trắng kết hợp màu xanh của logo làm điểm nhấn

Ánh sáng tự nhiên được tận dụng triệt để từ bên ngoài vào không gian trong văn phòng kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng đảm bảo cho không gian làm việc luôn đầy đủ ánh sáng.

Mảng tường văn phòng của Gỗ Phương Đông được nhấn nhá với sắc xanh của cây cối và hệ khung treo cây xanh mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái nhưng cũng không kém phần độc đáo.

Đối với thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ, VANTAYdecor đã bố trí lại các thiết bị văn phòng phù hợp kết hợp với gam màu xanh mát để làm cho không gian làm việc trở nên tộng rãi và thoáng đãng hơn. 

Hệ thống giàn treo cây xanh trở thành điểm nhấn hoàn hảo cho trần nhà văn phòng

Với mục đích tăng tính thẩm mỹ cho các bức tường đơn điệu và không cản trở không gian làm việc, chúng tôi đã tận dụng trồng cây xanh trên các vách ngăn để mang đến không khí trong lành cũng như biến các vách ngăn trở nên mềm mại hơn.

Hệ thống giàn treo cây xanh được thiết kế gọn gàng khoa học sẽ trở thành điểm nhấn hoàn hảo cho trần nhà văn phòng không chỉ có tác dụng lọc không khí mà đồng thời còn biến thành điểm nhìn bắt mắt thư giãn cho nhân viên sau những áp lực căng thẳng trong công việc và góp phần làm cho thiết kế văn phòng trông đẹp mắt hơn, đây cũng là một trong những mẫu thiết kế văn phòng sáng tạo và tận dụng tối đa diện tích không gian.

Xem thêm những mẫu thiết kế văn phòng đẹp tại đây!

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi