Blog

Tăng trải nghiệm khách hàng nhờ thiết kế văn phòng bất động sản

Vì sao phải thiết kế văn phòng bất động sản?

Bất động sản là một trong những lĩnh vực mà thường xuyên đón tiếp nhiều khách hàng đến với công ty để nhận tư vấn về các thông tin dự án, giao dịch bất động sản. Do đó, việc thiết kế văn phòng bất động sản giúp cho các công ty tạo cho khách hàng trải nghiệm và ấn tượng.

Bên cạnh đó, một văn phòng công ty bất động sản hiện đại sẽ mang đến một môi trường giúp cho nhân viên sáng tạo, thoải mái, tư duy tốt hơn. Đồng thời, đây cũng là cách để giới thiệu hình ảnh và quảng bá thương hiệu tới nhiều khách hàng hơn, khẳng định vị thế của mình trong thị trương ngành bất động sản.

cong-trinh-van-phong-bat-dog-san-an-lac-gia-web

Phân chia bố cục không gian hợp lý

Một không gian được bố trí hợp lý, khoa học sẽ tạo tiền đề cho sự phối hợp trong công việc, sự linh hoạt trong quá trình di chuyển của nhân viên và khách hàng. Mỗi khu vực có mỗi tính chất khác nhau, mỗi khu vực được phân chia tùy thuộc vào chức năng và nhu cầu sử dụng.

Có thể sử dụng lối thiết kế mở để tạo sự thoải mái hoặc chi phòng ban ra riêng thì cần hài hòa về mặt thẩm mỹ và tính tiện nghi.

thiet-ke-van-phong-khong-gian-mo

Màu sắc trong thiết kế văn phòng bất động sản

Màu sắc sẽ đặc biệt liên quan đến 2 vấn đề đó là nhận diện thương hiệucảm xúc của khách hàng khi đến với không gian đó. Khi lựa chọn màu sắc cho không gian thì chủ đầu tư cần chọn những gam màu của chính thương hiệu mình và phù hợp với đối tượng khách hàng mà công ty đang hướng đến.

Thông thường các màu sắc được ưa chuộng chính là tone màu trung tính. Đặc biệt, gam màu vàng thường được sử dụng phổ biến trong thiết kế văn phòng bất động sản vì theo phong thủy, màu vàng phù hợp với mệnh thổ, hợp phong thủy và giúp mang lại nhiều may mắn cho quá trình kinh doanh thuận lợi.

thiet-ke-van-phong-bat-dong-san

Ưu tiên việc sử dụng nội thất linh hoạt cho văn phòng công ty bất động sản

Như đã nói, thì trải nghiệm khách hàng khi đến nhận tư vấn về các dự án là điều cực kỳ quan trọng đối với các công ty bất động sản.

Nội thất bàn ghế cần được sắp xếp gọn gàng, đảm bảo không rộng rãi, thoải mái khi đón tiếp khách hàng. Thiết kế tủ kệ với kiểu dáng hiện đại, có chức năng lưu trữ tài liệu, hồ sơ an toàn.

Hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt với các ánh sáng trắng như đèn tuýp, đèn led, đèn âm tường giúp không gian nội thất luôn sáng sủa. Kết hợp khéo léo với ánh sáng tự nhiên từ cửa kính trong suốt để mang lại nhiều sức sống cho văn phòng.

giai-phap-thiet-ke-noi-that-van-phong-nha-dat

Trên đây là những điểm cần lưu ý khi bạn đang muốn thiết kế và thi công văn phòng bất động sản. Nếu mọi người vẫn đang tìm chọn cho mình 1 công ty thiết kế thi công thiết kế nội thất văn phòng thì xin gửi đến mọi người 4 tiêu chí gợi ý để lựa chọn dễ dàng hơn nhé.

Mọi người còn bất cứ lấn cấn nào thì đừng ngần ngại nhé, VANTAYdecor vẫn ở đây và sẵn sàng giải đáp giúp mọi người.

—————————

𝗩𝗔𝗡𝗧𝗔𝗬 𝗗𝗲𝗰𝗼𝗿 – 𝗔 𝘄𝗲𝗹𝗹-𝗯𝗲𝗶𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗳𝗲!

Địa chỉ: 10 Sông Thao, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 668 57 354

Hotline: 0708525171

DOWNLOAD PORTFOLIO