VANTAY-decor-Logo

Blog

Thiết kế và thi công nội thất có được bảo hành không?

Nhiều người tìm đến các công ty thiết kế và thi công nội thất vì họ không thể hoặc ít có thời gian để kiến tạo không gian của mình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công nội thất để chúng ta lựa chọn.

Vì thế câu hỏi: “Thiết kế và thi công nội thất có được bảo hành hay không?” là một câu hỏi nhiều người thắc mắc.

Ngoài những tiêu chí về sự chuyên nghiệp, về ý tưởng và quá trình thực hiện tốt, đảm bảo tiến độ và chi phí cho bạn thì vấn đề bảo hành cho công trình sau khi hoàn thành được nhiều khách hàng quan tâm.

Có điều này là vì bảo hành, bảo trì chính là điểm tựa vững chắc cho rất nhiều khách hàng có được lòng tin từ công ty mà họ lựa chọn.

Trên thực tế, có rất nhiều công ty thiết kế và thi công nội thất không nhắc tới việc bảo hành hay bảo trì công trình với khách hàng.

Điều này sẽ khiến cho chủ đầu tư có thể sẽ phải tốn nhiều chi phí phát sinh để sửa chữ nếu công trình bị hư hỏng do ngoại cảnh, hoạc do chất lượng thi công mà không thể kêu van gì được.

Đây chính là những điểm yếu mà nếu các công ty này không có hoặc không triển khai dịch vụ bảo hành thì sau đó công trình sẽ bị chơi vơi, như kiểu đem con bỏ chợ, khách hàng sẽ gặp nhiều thiệt thòi, lòng tin đối với công ty là không có.

Ms-Linh-Opal-SG-Peal-banner-home-21
Căn hộ Opal Sài Gòn Pearl của Ms Linh

VANTAYdecor  thiết kế và thi công nội thất có được bảo hành hay không?

Thấu hiểu được điều đó, VANTAYdecor vẫn luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất luôn theo sát, bên cạnh khách hàng từ trước, trong và sau khi công trình hoàn thiện.

VANTAYdecor xây dựng TIÊU CHUẨN VỀ BẢO HÀNH dành cho khách hàng như sau:

  • Chủ động liên hệ khách hàng định kỳ để biết được tình hình sử dụng công trình nhằm có được sự chủ động bảo hành dành cho khách hàng.
  • Bảo hành 01 năm với tất cả các hạng mục thi công.
  • 24 tiếng là thời gian tối đa có mặt để xử lý bảo hành.

Thông tin về chính sách bảo hành được công ty cung cấp đầy đủ cho khách hàng trong quá trình làm việc và ký kết để giúp khách hàng luôn có tâm thế “trao gửi niềm tin yêu” dành cho VANTAYdecor.

Chúng tôi biết rằng, khi bạn đã quyết định lựa chọn Vân Tay là lúc bạn đã có tin tưởng và yêu mến. VANTAYdecor sẽ luôn là “Người cộng sự” đồng hành trên hành trình “kiến tạo không gian” sắp tới của bạn, một không gian sống, làm việc, kinh doanh và trải nghiệm như bạn mong đợi.

Và đó là những câu trả lời cho câu hỏi: “Thiết kế và thi công nội thất có được bảo hành không?” dành cho các bạn.

Một công trình quán cà phê được cải tạo từ một căn nhà cũ – Vân Tay decor

Nếu bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn đơn vị để hợp tác thì mình nghĩ bài viết sau sẽ giúp bạn chọn được đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín. Nhớ click vào đọc và trải nghiệm 3 yếu tốđể lựa chọn đó nhé.

————————-

𝗩𝗔𝗡𝗧𝗔𝗬 𝗗𝗲𝗰𝗼𝗿 – 𝗔 𝘄𝗲𝗹𝗹-𝗯𝗲𝗶𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗳𝗲!

Địa chỉ: 11 Nguyễn Huy Tưởng, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 668 57 354

Hotline: 0708525171

DOWNLOAD PORTFOLIO