VANTAY-decor-Logo

Blog

Thiết kế và thi công nội thất bán mang về - Tại sao không?

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 phức tạp, các nhà hàng, quán ăn tại TPHCM không đón khách trực tiếp mà chuyển qua hình thức “bán mang về”.

Vậy còn đối với thiết kế và thi công nội thất như VANTAYdecor thì sao, liệu hình thức thiết kế và thi công nội thất bán mang về có thể áp dụng được?

Trên thực tế, bất kỳ ngành nào, cá nhân nào trong tình hình này đều phải chung tay vì cộng đồng, vượt qua khó khăn và đảm bảo các hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra, VANTAYdecor cũng không ngoại lệ.

Tinh-toan-khoi-luong-vat-lieu-thi-cong-noi-that-01

Cách VANTAYdecor “bán mang về” như thế nào?

Trước các lệnh giãn cách xã hội tại TPHCM, việc trao đổi thông tin trực tiếp là điều không thể.

Do đó, đối với các dự án đang trong giai đoạn thiết kế, chúng tôi thực hiện tương tác, trao đổi phương án thiết kế, báo giá qua Online. VANTAYdecor vẫn đảm bảo những phương án phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Còn đối với các dự án đang thi công, chúng tôi “bán mang về” bằng cách đảm bảo việc chủ đầu tư dù không có mặt cũng sẽ biết mọi thứ đang diễn ra như thế nào tại công trình, thông tin được đội ngũ giám sát cập nhật kịp thời, chính xác nhất.

Hiện tại, với việc thực hiện rất tốt hình thức thi công nội thất “bán mang về” này, công trình văn phòng An Lạc Gia – Quận 6 cũng đã về đích đúng hạn như cam kết ban đầu.

Xem chi tiết dự án thi công An Lạc Gia nhé!

cong-trinh-van-phong-bat-dog-san-an-lac-giaThiết kế dự án văn phòng An Lạc Gia – VANTAYdecor

Riêng tại Hà Nội, chủ đầu tư dự án 25FIT Thái Hà và 25FIT Xuân Diệu, dù ở TP.HCM nhưng vẫn nắm được tiến độ của công trình này bỏ lại sự khó khăn về khoảng cách địa lý và dịch bệnh.

Điều này giống như việc bạn muốn mua một tô phở Hà Nội thơm ngon mà không cần ra trực tiếp quán ăn, điều này rất phù hợp với tình hình hiện tại.

25fit-thai-ha-ha-noiThiết kế dự án 25FIT Thái Hà – Hà Nội – VANTAYdecor

Và để thực hiện tối ưu nhất việc thiết kế và thi công “bán mang về”, ngay từ đầu kế hoạch thi công được chúng tôi xây dựng một cách rõ ràng và thu gọn quy trình, nhằm đáp ứng tiến độ, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

VANTAYdecor luôn xác định rõ mục tiêu của mình là Trở thành Người Cộng Sự “Nhiệt tình – Uy tín – Hiệu quả” trong mắt khách hàng, đối tác.

Chính vì thế, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi khó khăn, cùng nhau giải quyết, để đi đến đích mà hai bên cũng đề ra ngay từ ban đầu. Các thông tin từ thiết kế, thi công luôn được chúng tôi trao đổi chi tiết, chính xác và kịp thời đến chủ đầu tư.

Chúng tôi tin rằng, cho dù khách hàng của VANTAYdecor ở đâu, không cần ra trực tiếp tại công trình thi công để kiểm tra tiến độ và chất lượng thì với việc chúng tôi “bán mang về”, Người Cộng Sự của chúng tôi vẫn có thể yên tâm 100% những cam kết ngay từ ban đầu về tiến độ và chất lượng công trình.

Hãy cùng chung tay vượt qua những khó khăn trong mùa Covid và cùng nhau phát triển nhé!

—————————

𝗩𝗔𝗡𝗧𝗔𝗬 𝗗𝗲𝗰𝗼𝗿 – 𝗔 𝘄𝗲𝗹𝗹-𝗯𝗲𝗶𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗳𝗲!

Địa chỉ: 10 Sông Thao, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 668 57 354

Hotline: 0708525171

DOWNLOAD PORTFOLIO