NĂNG ĐỘNG VỚI THIẾT KẾ SHOP THỂ THAO ĐẸP MẮT

Ngày đăng: 07-04-2021

Con người đang ngày càng quan tâm đến việc luyện tập thể dục thể thao, bảo vệ sức khỏe. Có rất nhiều môn thể thao có thể lựa chọn như bóng đá, bóng rổ, điền kinh, bơi lội…tất cả đều rất tốt cho sức khỏe.

Với nhu cầu luyện tập ngày càng cao đó, các shop thể thao, dụng cụ thể thao xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng khách hàng. Chất lượng và thương hiệu đồ thể thao là yếu tố cực kỳ quan trọng để khách hàng tìm đến shop thể thao của bạn.

Tuy nhiên, việc thiết kế shop thể thao ấn tượng, năng động cũng góp một phần không nhỏ vào việc quyết định mua hàng của họ.

1. Thiết kế shop thể thao đẹp cần đảm bảo những yếu tố nào?

Mỗi mặt hàng khi thiết kế shop đều có một đặc trưng nhất định, thiết kế shop quần áo thể thao thường thể hiện sự tươi trẻ, năng động và mạnh mẽ.

Chính vì thế, cần lựa chọn màu sắc thể hiện được cá tính của bạn cần truyền tải tới khách hàng.

Bạn cũng có thể thiết kế shop theo tông màu mà thương hiệu đồ thể thao các bạn đang kinh doanh, phân phối như Adidas, Nike…

Thiết kế shop dụng cụ thể thaoThiết kế shop quần áo thể thao năng động, tươi trẻ

Thông thường, các shop thể thao không bán một mặt hàng mà bán rất nhiều sản phẩm, do đó bạn nên có được ý tưởng, kế hoạch chia không gian của mình khi thiết kế shop thể thao thành những khu vực khác nhau như khu vực dành cho quần áo thể thao, dụng cụ thể thao…

Nếu thực hiện được một cách có khoa học thì shop thể thao của bạn sẽ mang đến trải nghiệm cho khách hàng tốt hơn, từ đó thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Thiết kế shop thời trangThiết kế shop thể thao khoa học, gọn gàng

Liên quan đến đồ nội thất khi thiết kế shop dụng cụ, quần áo thể thao thì cũng phải tùy thuộc vào loại sản phẩm trưng bày. Ví dụ, các loại tủ trưng bày có thể làm bằng vật liệu kính, gỗ hay kim loại…

Thiết kế nội thất cũng nên để ý ở khu vực ngồi chờ thử đồ, thay đồ, vì khu vực này chính là khu vực mà khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Việc “bày binh bố trận” phải khoa học, gọn gàng, có rất nhiều shop thể thao vì muốn đưa nhiều sản phẩm để trưng bày cho khách hàng mà chiếm nhiều không gian, gây cảm giác bí bách, chật chội.

Cũng giống như các thiết kế shop thời trang, thì thiết kế shop quần áo thể thao cần chú ý đến ánh sáng, đây là điều cực kỳ quan trọng.

Khách hàng sẽ có cái nhìn đẹp mắt và hoàn hảo hơn về sản phẩm khi màu sắc của sản phẩm hòa quyện tinh tế với màu sắc của ánh sáng. Ngoài ra, khi thiết kế cần tập trung sử dụng thêm những loại đèn rọi chiếu sáng cho những sản phẩm đặc sắc nhất.

Việc bày biện, bố trí sắp xếp phải khoa học, gọn gàng. Có cửa hàng vì muốn trưng bày nhiều sản phẩm mà chiếm hết không gian, gây bí bách, khó chịu cho khách.

Bên cạnh đó, nên đặt những sản phẩm liên quan nằm cạnh nhau để thúc đẩy mua sắm, tăng doanh thu, lợi nhuận.

Thiết kế shop quần áo thể thaoThiết kế shop dụng cụ thể thao nhằm tăng doanh thu, lợi nhuận

Nếu bạn mới chỉ bắt đầu hoặc chưa bao giờ nghĩ tới thì việc thiết kế shop thể thao chưa bao giờ là điều dễ dàng, tuy nhiên nếu bạn biết sắp xếp, lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất kinh nghiệm thì sẽ giúp bạn có được sự hài lòng, yên tâm kinh doanh và tăng trưởng doanh thu đột phá.

Vân Tay Decor sẵn sàng cùng bạn tìm hiểu nhu cầu, tư vấn hợp lý, đầy đủ và cùng bạn thi công đúng tiến độ và đồng hành cũng sự phát triển của bạn.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía dưới!

---------------------------

𝗩𝗔𝗡𝗧𝗔𝗬 𝗗𝗲𝗰𝗼𝗿 - 𝗔 𝘄𝗲𝗹𝗹-𝗯𝗲𝗶𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗳𝗲!

Địa chỉ: 282 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

(028) 668 57 354

http://www.vantaydecor.com