BRANDX - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG SÁNG TẠO CHO CÔNG TY QUẢNG CÁO

project-image
icon Ngày hoàn thành: 13-05-2022
icon Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh
icon Khách hàng: Ms. Phương
icon Dự án: BRANDX - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG SÁNG TẠO CHO CÔNG TY QUẢNG CÁO

Các công ty hoạt động liên quan đến các lĩnh vực như marketing và quảng cáo thì việc thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo là một trong những yếu tố cần phải có để đạt được những hiệu quả nhất định. Không thể không kể đến chính là việc tăng cảm hứng làm việc, thúc đẩy sự tập trung và gia tăng hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó, thiết kế văn phòng đẹp sẽ là một phần của chế độ phúc lợi để thu hút nhân sự, tạo sức hút với ứng viên mới và giữ chân những nhân sự tài năng. 

 thiet-ke-noi-that-van-phong

Tùy thuộc vào định hướng và mô hình phát triển của từng doanh nghiệp mà ta có thể lựa chọn các phong cách khác nhau. Ở BrandX với đội ngũ nhân sự trẻ và tính chất công việc đòi hỏi phải có sự sáng tạo chính vì vậy mà yếu tố không gian xanh được xem như cách giúp mọi người luôn tái tạo được những nguồn năng lượng và ý tưởng tuyệt vời.

thiet-ke-van-phong-hien-dai

Thiết kế văn phòng BrandX theo không gian mở để phá đi sự ngăn cách giữa không gian bên ngoài và không gian bên trong với các tấm kính trắng hoặc nối liền không gian của toàn bộ văn phòng. Với lối thiết kế này sẽ đem lại sự thông thoáng, rộng rãi cho văn phòng, xóa bỏ mọi khoảng cách và dễ dàng tạo được sự kết nối giữa mọi người với nhau. 

thiet-ke-noi-that-van-phong-quang-cao

Ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo. Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên và kết hợp với hệ thống ánh sáng điện hợp lí mang đến một không gian đảm bảo ánh sáng được lan tỏa rộng rãi sẽ đem lại sự thoải mái. 

thiet-ke-van-phong-sang-tao

Không gian xanh đặc biệt là các giải pháp xanh chính là điểm nhấn đặc biệt của văn phòng không gian mở. Chính vì vậy giải pháp bức tường cây xanh và việc bố trí các chậu cây bên cạnh việc mang lại vẻ đẹp cho văn phòng thì còn có tác dụng lọc và điều hòa không khí. Sắc xanh sẽ đem lại cho nhân viên một sự thoải mái và cảm hứng tốt để hoàn thành công việc.

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi