BEV GROUP - GIẢI PHÁP XANH KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

project-image
icon Ngày hoàn thành: 31-05-2022
icon Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh
icon Khách hàng: Mr. Nam
icon Dự án: BEV GROUP - GIẢI PHÁP XANH KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Với diện tích 100 mét vuông, thiết kế nội thất văn phòng cho BEV Group theo không gian mở không giống như các văn phòng truyền thống khác, nhờ vậy đã tạo nên cảm giác thoải mái khi làm việc, gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn. 

thiet-ke-noi-that-van-phong

Sự xuất hiện của giải pháp xanh, ở đây là Wall Garden giúp tạo ấn tượng với khách hàng, đem đến cảm hứng làm việc cho nhân viên. Bên cạnh đó thiết kế không gian gian trong văn phòng luôn được yêu thích với rất nhiều lí do: 

giai-phap-xanh-trong-van-phong

  • Tiết kệm chi phí cho doanh nghiệp: khi xây dựng văn phòng theo phương pháp không gian mở, việc loại bỏ các vách ngăn giữa các phòng ban và các bàn làm việc của nhân viên sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư, bên cạnh đó cũng tạo điều kiện cho việc đón sáng tự nhiên, có thể tiết kiệm tiền điện chiếu sáng, đồng thời giảm thiểu số lượng bóng đèn cần phải sử dụng khi thiết kế và thi công không gian văn phòng làm việc.
  • Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên mang lại nguồn năng lượng tích cực: Không gian văn phòng xanh đã hạn chế hệ thống đèn điện, sử dụng thế mạnh của ánh sáng tự nhiên, cho nên việc bố trí hệ thống ánh sáng không nên quá dư thừa, gây lãng phí và tốn kém tiền đầu tư. Hệ thống điện có thể tập trung ở những khu vực ánh sáng không chiếu đến, và giảm bớt ở những khu vực có nhiều ánh sáng tự nhiên.

Sử dụng không gian xanh, đưa cây xanh vào văn phòng, vừa có tác dụng thanh lọc không khí, vừa giúp bảo vệ môi trường. Thiết kế văn phòng xanh là giải pháp bảo vệ môi trường với không gian xanh đã được kêu gọi thực hiện từ rất lâu khi mà trái đất có hiện tượng nóng lên. 

thiet-ke-noi-that-van-phong-xanh

Gạch terrazzo được sử dụng như một vật liệu chính trong thiết kế nội thất văn phòng BEV GROUP, vừa mang lại sự sang trọng và thẩm mỹ cao và cũng là nguyên liệu xanh, thân thiện môi trường.

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi