Blog

Thiết kế nội thất shop thời trang VATA Clothes nhẹ nhàng, thanh thoát và khác biệt

Thiết kế nội thất shop thời trang VATA Clothes với phong cách hiện đại cùng với việc sử dụng tone trắng chủ đạo xuyên suốt không gian, vẻ đẹp nhẹ nhàng – thanh thoát được gửi gắm vào từng đường nét thiết kế phù hợp với các sảnh phầm dành cho phụ nữ.

Bên cạnh đó, màu trắng cũng giúp không gian thông thoáng hơn, cảm giác rộng rãi hơn. 

kinh-doanh-shop-thoi-trang-can-phai-lam-gi

Các đường cong uốn lượn giữa không gian shop chính là điểm đặc biệt mà khi thiết kế shop quần áo VANTAYdecor hướng đến, chúng mang đến sự nữ tính cũng như nét độc đáo, khác biệt.

Sự mềm mại và linh hoạt của các đường cong, vòm cung phần nào thể hiện được sự uyển chuyển và hài hòa giữa các khu vực chức năng. 

shop-thoi-trang-phong-cach-hien-dai

Ở vị trí trung tâm là khu vực trưng bày giàu và phụ kiện, được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn phù hợp với đặc thù không gian. 

khong-gian-noi-that-shop-quan-ao-dep

Thiết kế shop thời trang càng trở nên đặc biệt hơn khi quầy thu ngân sử dụng ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn đồng nhất với không gian. Thêm vào đó, tận dụng ánh sáng tự nhiên thông qua khung cửa kinh lớn và bức tường được thiết kế với gạch bông gió.

Ý đồ sử dụng vẻ đẹp của nắng xuyên qua các viên gạch bông gió sẽ vô tình tạo ra các “hoa nắng”, giúp cho không gian trở nên nghệ thuật và độc đáo hơn. 

quay-le-tan-shop-quan-ao

Toàn bộ thiết kế nội thất shop thời trang VATA Clothes đều sử dụng màu trắng sẽ tạo nên cảm giác lạnh lẽo, chính vì vậy việc bố trí thêm các chậu cây cảnh bên trong sẽ giúp cửa hàng trở nên sống động hơn. 

kinh-doanh-cua-hang-thoi-trang

Xem đầy đủ hình ảnh dự án shop quấn áo VATA Clothes tại đây!

Nếu còn bất cứ lấn cấn nào thì đừng ngần ngại nhé, VANTAYdecor vẫn ở đây và sẵn sàng giải đáp giúp mọi người.

—————————

𝗩𝗔𝗡𝗧𝗔𝗬 𝗗𝗲𝗰𝗼𝗿 – 𝗔 𝘄𝗲𝗹𝗹-𝗯𝗲𝗶𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗳𝗲!

Địa chỉ: 10 Sông Thao, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 668 57 354

Hotline: 0708525171

DOWNLOAD PORTFOLIO