THIẾT KẾ NỘI THẤT BARBERSHOP NHƯ THẾ NÀO ĐỂ TẠO ẤN TƯỢNG VỚI KHÁCH HÀNG?

Ngày đăng: 27-05-2022

Thiết kế nội thất barbershop chiếm một vị trí vô cùng quan trọng bên tay nghề và thái độ nhân viên để thu hút được lượng khách hàng lớn. Vì dần dần, theo sự phát triển, khách hàng đã dần thay đổi quan điểm mua hàng khi họ thích chọn những showroom tóc với thiết kế sang trọng và trình bày không gian nội thất thoáng đãng. 

phong-cach-thiet-ke-barbershop

Màu sắc được lựa chọn khi thiết kế barbershop nằm ở giữa hai tông màu: xanh cổ vịt và nâu cam. Khi màu xanh cổ vịt đại diện cho sự cân bằng cũng như sự tinh tế, thanh bình và tính linh hoạt đồng thời cũng thể hiện sự phá cách cũng như sự táo bạo, sự pha trộn hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại mà phái mạnh rất thích. Thêm vào đó, sự xuất hiện của màu xanh như là một phương thuốc bồi bổ dành cho thị giác và tinh thần của mỗi người. Có rất nhiều minh chứng khoa học rằng những khi mà 1 người quá căng thẳng chỉ cần thấy được màu xanh của lá cây thì tinh thần sẽ bớt đi mệt mỏi và tinh thần của con người như được nhẹ nhàng hơn. 

y-tuong-thiet-ke-barbershop

Màu nâu cam của vật liệu da được sử dụng làm điểm nhấn, giúp cho không gian có sự cân bằng về sắc độ và thể hiện được sự vững vàng với sức mạnh và trưởng thành, một sự kết hợp màu sắc mang đến sự thoải mái dễ chịu cho khách hàng. Bạn hãy lưu ý rằng tông màu kết hợp phong cách thiết kế và thi công nội thất là ưu điểm cho shop của chủ đầu tư, giúp khách hàng ghi nhớ shop của bạn và dễ nhận diện được thương hiệu mà bạn đang xây dựng. Chính vì vậy bạn hãy chú ý đến thiết kế và thi công nội thất làm sao để thật thống nhất, hãy bố trí bố cục chủ đạo rõ ràng, đừng thiết kế barbershop với những khối màu rời rạc đến chán chường. 

y-tuong-thiet-ke-hair-salon

Toàn bộ không gian sẽ dễ dàng mang đến cho chúng ta cảm nhận được vẻ đẹp Barbershop vào những năm 70 của thế kỉ trước. Cách bày bố trong không gian rất hợp lý và cực kì rộng rãi. Với phong cách thiết kế nội thất barbershop này, kết hợp giữa việc tận dụng ánh sáng tự nhiên và hệ thống ánh sáng đèn điện sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng, không có cảm giác chật chội bí bách, thiết kế rộng rãi nhưng cũng không bỏ phí không gian của Barber shop. 

Xem đầy đủ hình ảnh dự án tại đây!

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế nội thất barbershop và cần được tư vấn, hãy liên hệ với VANTAYdecor qua hotline (028) 668 57 354