VANTAY-decor-Logo

Blog

Lợi ích từ những thiết bị nội thất thông minh

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ và thời điểm dịch Covid bùng phát, ngành nội thất cũng liên tục có những sản phẩm mới những thiết bị nội thất thông mình, các sản phẩm “không chạm” được quan tâm nhiều hơn, nhằm tối ưu hóa hiệu quả vệ sinh và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

xu-huong-su-dung-thiet-bi-noi-that-thong-minh

Vì vậy, các thiết kế vòi nước cảm biến chính là sản phẩm thiết yếu nhằm hạn chế sự lây lan của vi khuẩn khi bạn không phải chạm vào nhưng vẫn có thể làm sạch bàn làm sạch bàn tay hay chế biến thực phẩm và nấu ăn.

su-dung-thiet-bi-voi-nuoc-thong-minh

Ngoài ra, bất kỳ yếu tố hoặc thiết bị nào đều có thể trở nên “thông minh” hơn như rèm cửa, đèn, công tác, bộ điều khiển,…

rem-cua-thong-minh-tu-dong

Rèm cửa thông minh với bộ điều khiển hiện đại

thiet-bi-o-khoa-dien-thong-minh

Ổ khóa thông minh, tiện lợi

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ như hiện tại, ngành nội thất cũng liên tục có những sản phẩm mới những phụ kiện thông mình để giúp cho bạn không chỉ có một không gian đẹp mà còn thông minh.

Nếu trước đây khái niệm “thông minh” chỉ gắn với các thiết bị như điều hòa, tivi, rèm cửa….thì bây giờ, nó có thể gắn với bất kỳ yếu tố hoặc thiết bị nào trong nhà.

Ví dụ về một số đồ nội thất thông minh đang có tác động đến thị trường và giúp tăng cường nhận thức về khái niệm “thông minh” của người dùng như khóa điện tử, giường, bàn ăn xếp gọn, công tắc có thể điều khiển bằng app trên điện thoại….

———————————–

𝗩𝗔𝗡𝗧𝗔𝗬 𝗗𝗲𝗰𝗼𝗿 – 𝗔 𝘄𝗲𝗹𝗹-𝗯𝗲𝗶𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗳𝗲!

Địa chỉ: 10 Sông Thao, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 668 57 354

Hotline: 0708525171

DOWNLOAD PORTFOLIO