VANTAY-decor-Logo
van-xuan-office-anh-bia-41

Văn phòng VẠN XUÂN FMCG

KẾT QUẢ THI CÔNG VĂN PHÒNG VẠN XUÂN TƯƠI SÁNG VÀ TRÀN ĐẦY MÀU SẮC

Thiết kế văn phòng không gian mở đã trở thành một xu hướng cho các doanh nghiệp hiện nay nhằm tạo ra một môi trường làm việc mở, tăng cường sự giao tiếp và tương tác giữa các thành viên trong công ty, từ đó khuyến khích sự sáng tạo và cải thiện hiệu suất làm việc.

Văn phòng thiết kế không gian mở của Vạn Xuân FMCG với sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng, màu sắc, cách bố trí không gian và sắp xếp nội thất đã trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn bao giờ hết.

Việc thi công văn phòng Vạn Xuân FMCG đã bám theo thiết kế phong cách không gian mở kết hợp với các mảng màu sắc rực rỡ làm điểm nhấn, giảm đi nhưng căng thẳng áp lực trong công việc.

Những khu vực khác nhau sẽ có những bảng phối màu sắc khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo được nét hài hòa của không gian chung, một không gian đầy sáng tạo và năng động.

Ngoài ra, nhân viên làm việc chung trong cùng một không gian sẽ dễ dàng trao đổi thông tin hơn. Khi có tương tác phối hợp giữa các phòng ban, tiến độ công việc cũng được đẩy nhanh hơn.

Có thể thấy rằng văn phòng Vạn Xuận FMCG đã vận dụng sự linh hoạt và uyển chuyển khi thiết kế và bố trí các khi vực trong không gian nội thất văn phòng, mang đến nét hiện đại nhưng vẫn đảm bảo về mặt công năng sử dụng cho doanh nghiệp.

Wolffun-Game-anh-dai-dien-43
VĂN PHÒNG WOLFFUN GAME
phong-tap-gym-flash-fitness-Banner 43
PHÒNG TẬP FLASH FITNESS
thi-cong-cua-hang-Che-ngon-3N-anh-dai-dien-43
CHÈ NGON 3N - Chi nhánh Tên Lửa
Banner-nuoc-mam-hoang-gia-anh-dai-dien
NƯỚC MẮM HOÀNG GIA

Thông tin dự án

Địa chỉ: Quận 6 – Hồ Chí Minh

Diện tích:

Năm thực hiện: 2019

Chủ đầu tư: Van Xuan FMCG

DOWNLOAD PORTFOLIO