VANTAY-decor-Logo
thi-cong-nha-hang-otoke-chicken-truoc-sau-banner

OTOKE CHICKEN

thi-cong-nha-hang-otoke-chicken-truoc-sau thi-cong-nha-hang-otoke-chicken-truoc-sau

NGON HƠN VỚI KHÔNG GIAN ẨM THỰC CỦA OTOKE CHICKEN

Phong cách nội thất công nghiệp là phong cách hướng đến sự đơn giản, thô sơ và luôn quay về những điều sơ khai, cơ bản nhất.

Thay vì cố gắng che đi những khuyết điểm thô mộc thì đối với phong cách công nghiệp sẽ khuyến khích việc đưa những yếu tố đó ra, bỏ đi những sự rườm rà, làm gọn lại những giá trị thuần túy và hữu ích nhất trong không gian.

Như vậy, chúng ta có thể thấy phong cách này khá phù hợp với cách bố trí nhà hàng đề cao tính thiết yếu của mọi thành phần trong không gian.

Với những yêu cầu và mong muốn của Otoke Chicken, khi thiết kế nhà hàng VANTAYdecor đã "khắc họa" rõ nét những ý tưởng độc đáo, mới lạ những vẫn giữ nguyên được nét đặc trưng mạnh mẽ vốn có của phong cách công nghiệp - Industrial.

Những bức tường gạch thô, ốp gỗ hay bê tông mài đã tạo nên không gian công xưởng nhưng vẫn giữ được nét tinh tế, thu hút đồng thời cũng mang lại giá trị nghệ thuật cao.

Bên cạnh đó, với sự kết hợp từ các màu trầm như nâu gỗ, đen vì vậy nên ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến không gian, vì nếu thiếu ánh sáng thì căn phòng sẽ trở nên rất tối.

Những bức tranh vẽ tường với hình ảnh các con phố tại Hàn Quốc làm cho các vị thực khách dễ dàng cảm nhận được sự không khí hiện đại và đặc biệt khi đặt chân vào nhà hàng Otoke Chicken.

Hãy cùng VANTAYdecor chiêm ngưỡng các hình ảnh dự án nhà hàng này nhé!

Wolffun-Game-anh-dai-dien-43
VĂN PHÒNG WOLFFUN GAME
phong-tap-gym-flash-fitness-Banner 43
PHÒNG TẬP FLASH FITNESS
thi-cong-cua-hang-Che-ngon-3N-anh-dai-dien-43
CHÈ NGON 3N - Chi nhánh Tên Lửa
Banner-nuoc-mam-hoang-gia-anh-dai-dien
NƯỚC MẮM HOÀNG GIA

Thông tin dự án

Địa chỉ: Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Diện tích: 150 mét vuông

Năm thực hiện: 2019

Chủ đầu tư: Otoke Chicken

DOWNLOAD PORTFOLIO