VANTAY-decor-Logo
thi-cong-phong-tap-gym-flash-fitness-anh-bia

PHÒNG TẬP FLASH FITNESS

thi-cong-phong-tap-gym-sau thi-cong-phong-tap-gym-sau

THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG TẬP GYM KHI HOÀN THIỆN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Khi thiết kế nội thất phòng gym, việc xác định phong cách thiết kế sẽ giúp đảm bảo được sự thống nhất giữa định hướng chiến lược kinh doanh với đối tượng khách hàng tiềm năng và nguồn chi phí hiện có.

Đồng thời nó sẽ tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ trong việc thu hút khách hàng.

Thiết kế nội thất Flash Fitness tận dụng tối đa ánh sáng bên ngoài qua các tấm kính cường lực trong suốt mang đến nguồn năng lượng tích cực để tập luyện tốt hơn.

Bên cạnh đó, việc tận dụng sức mạnh đường nét cho từng không gian riêng mang đến cảm giác mới mẻ và đa dạng, phù hợp từng không gian tập luyện.

Flash Fitness không đơn giản chỉ là một phòng tập gym & yoga, mà còn là một không gian tạo động lực để bạn khám phá một lối sống mới, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Bước vào bên trong, bạn sẽ bắt gặp không gian tập luyện chính với trang thiết bị hiện đại và sáng tạo. Đặc biệt, phòng tập Yoga riêng biệt được bố trí để mang đến trải nghiệm tập luyện đa dạng, thư giãn.

Bên ngoài, khu vực được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động cardio và trải nghiệm thể thao của trẻ em. Đây không chỉ là nơi rèn luyện cơ bắp mà còn là môi trường thân thiện, khích lệ sự tăng cường vận động cho cả gia đình.

Với phong cách thiết kế công nghiệp, không gian nội thất được trang trí bằng hệ thống ánh sáng LED sáng tạo kết hợp với ánh sáng tự nhiên, tạo nên một không gian vừa mạnh mẽ vừa cuốn hút.

Không chỉ là nơi rèn luyện cơ thể, Flash Fitness còn là điểm đến cho những người yêu thích sự mới mẻ và muốn tận hưởng mọi khoảnh khắc tại đây.

Wolffun-Game-anh-dai-dien-43
VĂN PHÒNG WOLFFUN GAME
phong-tap-gym-flash-fitness-Banner 43
PHÒNG TẬP FLASH FITNESS
thi-cong-cua-hang-Che-ngon-3N-anh-dai-dien-43
CHÈ NGON 3N - Chi nhánh Tên Lửa
Banner-nuoc-mam-hoang-gia-anh-dai-dien
NƯỚC MẮM HOÀNG GIA

Thông tin dự án

Địa chỉ: Quận 7 – Hồ Chí Minh

Diện tích: 150 mét vuông (2 lầu)

Năm thực hiện: 2022

Chủ đầu tư: Flash Fitness

DOWNLOAD PORTFOLIO