VANTAY-decor-Logo
anh-bia-van-phong-bat-dong-san-an-lac-gia

Văn phòng AN LẠC GIA

thi-cong-van-phong-an-lac-gia-truoc-sau anh-dai-dien-thi-cong-van-phong-bat-dong-san-an-lac-gia

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, các dự án đang thi công vẫn được team #VANTAYdecor thực hiện “bán mang về” bằng cách đảm bảo việc chủ đầu tư dù không có mặt cũng có thể biết được các quá trình đang diễn ra tại công trình, thông tin đội ngũ giám sát cập nhật kịp thời và chính xác nhất.

Chính vì thế, dự án thi công #văn_phòng_An_Lạc_Gia tại Quận 6 cũng đã về đích đúng hạn như cam kết ban đầu với chủ đầu tư, một không gian kết hợp giữa phong cách hiện đại và tinh thần năng động nhiệt huyết từ các chiến binh An Lạc Gia.

Màu đỏ là điểm nhấn chính cho toàn bộ không gian, đi song song với đó là các mảng màu đen, xám, xi măng thể hiện sự mạnh mẽ và năng động.

Ánh sáng trắng được phủ sóng toàn bộ không gian nội thất để phù hợp với văn phòng làm việc, ngoài ra ở những khu vực đặc biệt như Reception, sảnh tiếp khách hay hành lang nội bộ được bố trí các dải đèn Led ánh sáng vàng để cân băng lại không gian, giúp tổng thể trở nên hài hòa và tôn lên được vẻ đẹp sang trọng.

Đường nét đơn giản, màu sắc trung tính và sự sắp đặt ánh sáng có chủ đích là tất cả những gì mà thiết kế muốn hướng đến ở không gian này.

Không gian mạnh mẽ nhưng vẫn có sự kết hợp với các đường cong tinh tế đã giúp cho tổng thể trở nên cá tính nhưng không quá cứng nhắc.

St-Stamford-anh-dai-dien-43
Văn phòng St. Stamford
van-phong-dang-gia-trang-Banner-43
ĐẶNG GIA TRANG
thi-cong-cua-hang-Che-ngon-3N-anh-dai-dien-43
CHÈ NGON 3N - Chi nhánh Tên Lửa
Wolffun-Game-anh-dai-dien-43
VĂN PHÒNG WOLFFUN GAME

Thông tin dự án

Địa chỉ: Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh
Diện tích: 250 mét vuông
Năm thực hiện: 2021
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản An Lạc Gia

DOWNLOAD PORTFOLIO