PEAKY BLINDERS - Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BARBER SHOP "CHẤT" GIÚP THU PHỤC CÁC QUÝ ÔNG

project-image
icon Ngày hoàn thành: 17-09-2021
icon Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh
icon Khách hàng: Peaky Blinders
icon Dự án: PEAKY BLINDERS - Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BARBER SHOP "CHẤT" GIÚP THU PHỤC CÁC QUÝ ÔNG

Barber shop hiện nay đang trở thành xu hướng thiết kế hair salon được người đầu tư quan tâm vì nó không chỉ đơn giản là bắt kịp hướng kinh doanh mà nó còn góp vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng nên hình ảnh thương hiệu của từng salon và thu hút nhiều khách hàng hơn đến trải nghiệm dịch vụ, gia tăng doanh thu. Vậy đâu mới là ý tưởng thiết kế barber shop "chất" để có thể thu phục được những quý ông khó tính? 

Peaky Blinders được lấy cảm hứng từ một bộ phim cùng tên với điểm ấn tượng nằm ở bối cảnh và phục trang cho nhân vật từ nước Anh, nơi được mệnh danh là xứ sở của những người đàn ông lịch lãm. Điều này thể hiện rất rõ ngay cả những tay gangster ở gu ăn mặc, thời trang tóc cũng được thể hiện chỉn chu và bắt mắt.

Phong cách thiết kế barbershop thiên về Industrial (phong cách công nghiệp) trong nội thất như tạo nên một sức mạnh vô hình khi bước vào không gian bên trong salon. 

Màu sắc có sự đan xen và hòa trộn giữa hai màu. Xanh cổ vịt đại diện cho sự cân bằng cũng như sự tinh tế, thanh bình và tính linh hoạt, sẽ dễ dàng toát lên được sự phá cách, tinh tế nhưng cũng rất táo bạo. Bên cạnh đó, nó còn là sự pha trộn hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, một trong những điều chiếm được sự yêu thích từ phái mạnh. Màu nâu cam từ các vật liệu da được sử dụng như là điểm nhấn của không gian, kết hợp giữa tường xanh sơn giả bê tông và các hệ kệ trang trí bằng gỗ giúp cho không gian có sự cân bằng về sắc độ. Màu nâu còn thể hiện sự vững vàng với sức mạnh và sự trưởng thành. 

Tổng thể không gian Peaky Blinders được bao phủ bởi màu xanh từ các loại vật liệu và vật dụng nội thất, chính vì vậy ánh sáng đèn màu vàng nắng chính là một điểm cộng để giúp cân bằng lại toàn bộ và khiến khu vực sảnh chờ trở nên nhẹ nhàng và dịu mắt hơn nhằm giảm bớt căng thẳng và lo lắng cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ là một trong các xu hướng thiết kế hair salon mà hiện nay các chủ đầu tư đang dần quan tâm hơn.

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi