VANTAY-decor-Logo

Blog

NHÌN LẠI SINH NHẬT VANTAYDECOR 10 TUỔI

Ngày 19/05/2023 vừa qua, VANTAYdecor đã kỷ niệm 10 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa. 

Bây giờ, hãy cùng VANTAYdecor điểm lại một số hoạt động nhé:

Kết nối cùng đồng nghiệp

Nằm trong các hoạt động để hướng tới sinh nhật 10 tuổi của công ty, hoạt động “Một ngày khám phá Sài Gòn” đã được tổ chức vào ngày 13/05/2023.

Đây là cơ hội để mỗi một thành viên trong công ty được kết nối với những anh chị em bên ngoài công việc, có thể bình thường vì đặc thù mỗi vị trí, ít tiếp xúc với nhau, nên hoạt động này sẽ hướng tới sự cởi mở với toàn bộ các thành viên.

Bên cạnh đó, “Một ngày khám phá Sài Gòn” sẽ giúp cho mỗi người được trải nghiệm những địa điểm tưởng như thân quen nhưng còn nhiều điều khám phá, về thành phố năng động này.

Kết nối bản thân

Chúng tôi xác định sứ mệnh của mình là:

 “Vân Tay nỗ lực tạo ra những không gian nội thất mang năng lượng chữa lành giúp con người có cơ hội kết nối với chính mình, kết nối với những người xung quanh, và kết nối với tự nhiên”.

Chính vì thế, từ chính mỗi nhân viên, mỗi cá nhân sẽ luôn được tạo điều kiện, cơ hội để kết nói lại với bản thân bằng nhiều hoạt động khác nhau.

Trong dịp sinh nhật lần thứ 10 này, có 2 hoạt động mà gia đình VANTAYdecor đã thực hiện đó là “Vẽ tranh kết nối”podcast “20 phút bỏ việc”.

Sinh-nhat-10-tuoi-ve-tranh

Sinh-nhat-10-tuoi-workshop-ve-tranh

Với hoạt động “Vẽ tranh kết nối”, mỗi người sẽ được tập trung vào chính mình, tập trung vào khoảnh khắc tạo ra những nét vẽ để tìm lại niềm vui, niềm hứng khởi và sự sáng tạo cho bản thân.

Sinh-nhat-10-tuoi-ke-noi-ban-than

Với podcast “20 phút bỏ việc”, là thời gian để chia sẻ, để nhìn lại một hành trình nào đó của mỗi người, mỗi nhân vật, mang giá trị kết nối, có cơ hội thấu hiểu bản thân mình hơn.

Từ đó, khi đã kết nối được với bản thân, VANTAYdecor tự tin có đủ năng lượng để kết nối những giá trị tốt đẹp tới những người xung quanh, tới khách hàng và đối tác.

 

Trên đây là một vài hoạt động đã được thực hiện để chào đón tuổi thứ 10 của VANTAYdecor, đánh dấu một hành trình không quá ngắn, cũng không quá dài…

 

 

DOWNLOAD PORTFOLIO