VANTAY-decor-Logo

Blog

2 lý do khách hàng không nên chọn VANTAYdecor

Hiện nay, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn để tìm cho mình một đơn vị thiết kế và thi công nội thất. Khi được hỏi “Vì sao các bạn chọn công ty chúng tôi?” thì thu được rất nhiều câu trả lời khác nhau.

Mỗi công ty đều có những điểm nổi bật để làm hài lòng những vị khách của họ, giúp khách hàng có thể tin tưởng giao cho họ một công trình căn hộ, nhà hàng, một quán cà phê khởi nghiệp hay thậm chí là một “chiếc” văn phòng làm việc của công ty họ.

Vậy, từ trước tới nay, khách hàng đến với VANTAYdecor bởi điều gì? Cho dù bất kể lý do nào thì chúng tôi đã cùng đồng hành với rất nhiều khách hàng và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng họ.

lua-chon-nha-thiet-ke-thi-cong-phu-hop

Tuy nhiên, bây giờ, chúng tôi sẽ chỉ ra 2 điều mà khiến khách hàng KHÔNG NÊN CHỌN VANTAYdecor:

Đảm bảo các cam kết đã đề ra

Lý do đầu tiên, VANTAYdecor hết lần này đến lần khác, làm việc với khách cứ ĐẢM BẢOCAM KẾT chắc chắn rằng:

  • Cam kết đúng tiến độ.
  • Cam kết không phát sinh.
  • Đảm bảo đúng chất lượng đã thống nhất: sử dụng đúng vật liệu đã báo giá, đúng hạng mục thi công, đúng kỹ thuật chuyên môn.

Hình ảnh thi công nội thất

Chính điều này làm cho khách hàng phải QUAY TRỞ LẠI NHIỀU LẦN để tiếp tục làm với chúng tôi nhiều dự án mới mà lần nào cũng hài lòng.

Kịp thời và trách nhiệm trong suốt thời gian làm việc cùng nhau

Lý do thứ hai, khách hàng tìm đến VANTAYdecor cứ phải bị “ám ảnh” bởi sự trải nghiệm mà họ nhận được từ chúng tôi đó là:

  • Giúp khách hàng hình dung một cách rõ ràng các bước thực hiện công việc bao gồm: Công việc là gì? Kết quả của nó? Thời gian?
  • Cập nhật thông tin thực hiện dự án hàng ngày, hàng tuần.
  • Thực hiện Clip ghi lại quá trình hoàn thành công trình.
  • An tâm về tiến độ, khối lượng công việc và sự theo sát công trình.
  • Tạo hình ảnh chuyên nghiệp và thân thiện.

Vậy nếu bạn không muốn có một đơn vị thiết kế và thi công cùng đồng hành, cùng bạn kiến tạo nên một không gian phù hợp với nhu cầu cũng như ý tưởng của mình, thì KHÔNG NÊN CHỌN VANTAYdecor.

—————————

𝗩𝗔𝗡𝗧𝗔𝗬 𝗗𝗲𝗰𝗼𝗿 – 𝗔 𝘄𝗲𝗹𝗹-𝗯𝗲𝗶𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗳𝗲!

VANTAY Decor cung cấp những giải pháp thiết kế và thi công văn phòng, cửa hàng, showroom, nhà ở, căn hộ, cơ sở kinh doanh tạo không gian sống xanh, nơi làm việc khỏe mạnh, thoải mái.

Địa chỉ: 33/22 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 668 57 354

Hotline: 0708525171

DOWNLOAD PORTFOLIO