MILIGAM CAFE - THIẾT KẾ QUÁN CAFE PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP MANG ĐẾN SỰ MỘC MẠC MẠNH MẼ

project-image
icon Deadline:13-05-2022
icon Area:Tp. Quy Nhơn, Bình Định
icon Customer:Mr. Đạt Trần
icon Project:MILIGAM CAFE - THIẾT KẾ QUÁN CAFE PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP MANG ĐẾN SỰ MỘC MẠC MẠNH MẼ

Thiết kế quán cafe phong cách công nghiệp được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi cảm giác mạnh mẽ và mộc mạc mà nó mang lại. Không gian nội thất tại Miligram Coffee thể hiện chân thực qua chất liệu và cấu trúc tạo nên. 

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-phong-cach-cong-nghiep

Kết hợp cùng với phong cách rustic đã mang lại một sự thân thiện, nhẹ nhàng khi sử dụng màu trung tính như xám, nâu trở thành tông màu chủ đạo. Màu sắc vật dụng, bàn ghế, rèm màn, tường, sàn cũng rất dễ dàng tạo nên tổng thể hòa hợp.

Phong cách thiết kế quán cafe nào cũng có những đặc trưng riêng: chú trọng về màu sắc, chú trọng về ánh sáng, bố cục,… đặc biệt chú trọng đến chất liệu sử dụng. Không gian nội thất theo phong cách này thường thể hiện chân thực nhất các yếu tố vật liệu và cấu trúc tạo dựng nên nó. Các vật liệu gạch, bê tông, kim loại và gỗ thường được phô bày một cách mạnh mẽ với toàn bộ kết cấu bên trong, ít bao bọc và che đậy. Gỗ và đá là hai vật liệu không thể thiếu khi thiết kế quán cafe phong cách này, vì nó luôn hướng đến sự mộc mạc, tự nhiên nhất của thiên nhiên. không cần sự trau chuốt, tỉ mẩn, mà vật dụng càng thô, càng mộc, các góc cạnh sơ nguyên trên bề mặt trơn, phẳng càng thể hiện rõ ràng được phong cách này. 

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-phong-cach-cong-nghiep

Với những ưu điểm nổi bật như: tươi mới, ấn tượng, giản dị và tạo không gian gần gũi ấm áp,..các chi tiết thiết kế nội thất tại đây đã mang đến một không gian dừng chân thích hợp để ghé thăm đọc sách hoặc vui vẻ để trò chuyện, tâm sự.

Phong cách thiết kế quán cafe này luôn được lựa chọn, và nếu bạn đang mong muốn không gian của mình mang phong cách này, hãy nhanh tay liên hệ VANTAYdecor để chúng tôi giúp bạn tư vấn và thực hiện nhé!

Do you want similar products? Contact us