VANTAY-decor-Logo

Blog

Đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín tại TP.HCM

Nếu bạn đang băn khoăn mong muốn thiết kế cho mình một không gian mà không biết điểm bắt đầu từ đâu, thì một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín sẽ là một nơi đáng tin cậy để bạn có thể đặt niềm tin cho không gian của mình.

Bởi vì hiện nay, đời sống con người ngày càng nâng cao, không chỉ ở việc ăn ngon mặc đẹp mà nhu cầu về sống trong không gian nội thất hiện đại và tiện nghi cũng ngày càng tăng cao.

Không những vậy, văn phòng làm việc hoặc các cơ sở kinh doanh bao gồm các cửa hàng thời trang, nhà hàng, quán cafe cũng cần nâng cao chất lượng về mặt thẩm mỹ không gian để trở nên ấn tượng và thu hút hơn.

don-vi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-uy-tin-thumbnail-01
Đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín

Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng có thể nhận diện và lựa chọn được cho mình một công ty thiết kế nội thất thi công uy tín và phù hợp.

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất uy tín mà bạn cần lưu ý

Thiết kế và thi công nội thất là điều cần thiết đối với các chủ doanh nghiệp và chủ cơ sở kinh doanh bởi vì các lợi ích tuyệt vời mà không gian mang lại. 

Để có thể lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín thì bạn cần phải tìm hiểu về đơn vị đó để có thể tạo ra một không gian phù hợp và tối ưu nhất cho mình.

Dưới đây là một số tiêu chí mà chúng tôi nghĩ sẽ giúp bạn dễ dàng tìm và lựa chọn được cho mình một công ty thiết kế thi công nội thất uy tín.

1. Đội ngũ trong công ty thiết kế thi công có kinh nghiệm và chuyên môn cao

Một đơn vị thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ dễ dàng thấu hiểu được mong muốn của chủ doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh khi cải tạo. Nhờ vào điều đó, không gian nội thất sau khi thiết kế sẽ đảm bảo giống với những mong muốn và truyền đạt từ khách hàng.

Bên cạnh đó, một số điểm đặc biệt cần phải chú ý hơn:

  • Không gian thể hiện được đặc trưng phong cách và văn hóa: các đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín sẽ quan sát, phân tích và tìm ra những nét đặc trưng của doanh nghiệp để đưa vào trong thiết kế, nhờ vậy phong cách và văn hóa của doanh nghiệp sẽ được thể hiện tinh tế và độc đáo.
thiet-ke-thi-cong-noi-that-phu-hop-van-hoa-doanh-nghiep
Thiết kế, thi công nội thất phù hợp văn hóa doanh nghiệp
  • Nội thất được thiết kế đúng tiêu chuẩn để mang lại công năng sử dụng tốt nhất: tùy vào từng mô hình kinh doanh cũng như từng phong cách khác nhau mà công ty thiết kế sẽ lựa chọn những sản phẩm nội thất phù hợp và tối ưu, đồng thời được sắp xếp bố trí khoa học trong từng khu vực nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất.
  • Yếu tố phong thủy được tận dụng hữu ích: kinh doanh đặc biệt là thiết kế văn phòng luôn coi trọng yếu tố phong thủy nhằm hỗ trợ công việc luôn được thuận lợi, suôn sẻ chính vì vậy các đơn vị thiết kế thi công uy tín sẽ cộng thê những yếu tố này để đưa ra những phương án bố trí nội thất phù hợp với chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh.

Hơn hết, một đội ngũ thiết kế thi công có bề dày kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp khách hàng đưa ra các giải pháp phù hợp để giải quyết các bài toán thiết kế khó phù hợp với mong muốn của khách hàng về công trình và khẳng định được sự uy tín của đơn vị thi công.

2. Quy trình thiết kế, thi công nội thất luôn được công khai rõ ràng và minh bạch

Một đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín phải đảm bảo cung cấp đủ quy trình làm việc cho khách hàng và công khai trên các kênh truyền thông.

Một số doanh nghiệp không công khai rộng rãi quy trình nhưng vẫn đảm bảo khách hàng của mình có thể nắm được thông tin sau buổi gặp mặt dự án.

Quy-trinh-dich-vu-thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi
Quy trình dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói

Một bản quy trình cần rõ ràng, khoa học và bóc tách rõ ràng từng giai đoạn sẽ giúp khách hàng có thể biết được cụ thể và chính xác hơn những công việc mà đơn vị thiết kế, thi công sẽ làm. Đồng thời dễ dàng giám sát quy trình làm việc đảm bảo công việc diễn ra hiệu quả và đúng tiến độ.

3. Cam kết về tiến độ thực hiện các hạng mục

Hoàn thành các hạng mục về tiến độ thời gian lẫn chất lượng thông thường sẽ được 2 bên chủ đầu tư và đơn vị thiết kế thống nhất khi ký kết hợp đồng.

Cam kết về tiến độ cũng chính là căn cứ để doanh nghiệp đánh giá về tốc độ và hiệu quả làm việc của công ty thiết kế và thi công. Đồng thời, điều này cũng giúp cho chủ đầu tư không rơi vào thế bị động, ảnh hưởng đến tiến độ kinh doanh và mất thời gian chờ đợi.

4. Chế độ bảo hành, bảo trì, chăm sóc sau khi thiết kế và thi công

Mỗi một công trình được đầu tư thi công đều mang rất nhiều tâm huyết của cả đơn vị thiết kế thi công và chủ đầu tư, chính vì vậy khi hoàn thiện công trình và bàn giao, công ty thiết kế thi công vẫn còn trách nhiệm chăm sóc, bảo hành sau thi công.

VANTAYdecor – công ty thiết kế thi công nội thất uy tín tại Sài Gòn

VANTAYdecor được thành lập từ 2013, với mong muốn được tạo ra không gian nội thất theo định hướng không gian xanh, thoải mái và tràn đầy năng lượng, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp đa dạng và lợi ích chữa lành của thiên nhiên.

thiet-ke-noi-that-van-phong-xanh
Thiết kế nội thất văn phòng xanh

Một bản thiết kế không chỉ đẹp mà còn phải đáp ứng mục đích kinh doanh của doanh nghiệp, phù hợp với những ý tưởng và hình dung trong đầu của người chủ doanh nghiệp.

Bởi vì doanh nghiệp đang tìm kiếm không đơn thuần là một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín thuê ngoài mà là một đối tác như một người đồng sự: có thể hiểu, thấu cảm và đi cùng họ trong suốt quá trình tạo nên không gian đó. 

VANTAYdecor tin rằng chúng tôi luôn sở hữu và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một công ty thiết kế thi công nội thất uy tín để luôn đồng hành cùng với khách hàng.

  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp và sáng tạo
  • Quy trình làm việc rõ ràng và khoa học
  • Cam kết thực hiện đúng với tiến độ và hạng mục đã cam kết
  • Luôn đồng hành cùng với quý khách hàng trước – trong – sau quá trình thiết kế, thi công nội thất dự án.

Một số dự án thiết kế thi công nội thất tiêu biểu từ VANTAYdecor

Dưới đây là một số dự án thiết kế thi công nội thất tiêu biểu từ VANTAYdecor:

Dự án thiết kế thi công văn phòng Đặng Gia Trang

4-y-tuong-doc-dao-cho-viec-thiet-ke-van-phong-xanh-dep-hon-va-thu-hut-hon

Dự án thiết kế thi công văn phòng Wolffun Game

Wolffun-game-lau-5-hinh-hien-trang-after

Dự án thiết kế thi công cửa hàng Chè Ngon 3N

che-ngon-3n-banner 21-01

Trên đây là các tiêu chí giúp bạn lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín cho không gian của bạn.

Hi vọng rằng với những thông tin dưới đây, sẽ có thể giúp cho bạn tìm được một công ty thiết kế thi công nội thất phù hợp, đảm bảo hiện thực hóa được các mong muốn cũng như mang đến một không gian thoải mái và tiện nghi.

Nếu còn bất cứ lấn cấn nào thì đừng ngần ngại nhé, VANTAYdecor vẫn ở đây và sẵn sàng giải đáp giúp mọi người.

—————————

𝗩𝗔𝗡𝗧𝗔𝗬 𝗗𝗲𝗰𝗼𝗿 – 𝗔 𝘄𝗲𝗹𝗹-𝗯𝗲𝗶𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗳𝗲!

Địa chỉ: 10 Sông Thao, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 668 57 354

Hotline: 0708525171

DOWNLOAD PORTFOLIO